Thỏa thuận sử dụng

1. Cách sử dụng dịch vụ

   Bạn có thể sử dụng Vieclam12h.vn nếu bạn đồng ý với Bản thỏa thuận sử dụng và Bản quy định bảo mật. Nếu bạn không đồng ý với các quy định của Bản thỏa thuận sử dụng do chúng tôi quy định xin vui long không truy cập vào Web Vieclam12h.vn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ với tư cách là thành viên của chúng tôi, xin vui lòng đăng ký theo những quy trình mà chúng tôi thiết lập sẳn. Xin hãy kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng bởi vì dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch vụ có phí và dịch vụ không phí. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ miễn phí cho các thành viên (Nhà tuyển dụng, người tìm việc)

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

2.1 Khi các thành viên đồng ý sử dụng dịch vụ của Vieclam12h.vn và đăng ký tài khoản tại Vieclam12h.vn các nhà tuyển dụng, người tìm việc phải cung cấp một số thông tin như: tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

2.2 VIeclam12h.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến thông tin khai báo của khach hàng trong trường hợp nhà tuyển dụng hoặc người tìm việc phát hiện người truy cập trái phép vào tài khoản của mình hãy thông báo ngay về cho Vieclam12h.vn để chúng tôi xử lý hoặc khóa tài khoản lại để đảm bảo thông tin an toàn cho chủ tài khoản.

3. Sử dụng thông tin cá nhân.

3.1 Vieclam12h.vn  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phục vụ nhà tuyển dụng, người tìm việc làm phù hợp với pháp luật, Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty ngày 14 /06/2014 và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật của vieclam12h.vn.

3.2 Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp hoặc gửi Email tới các nhà tuyển dụng, người tìm việc dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thông báo, thư cảm ơn, thông tin về bảo mật, thông tin nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và người tìm việc.

3.3 Chỉ sử dụng thông tin của thành viên (các nhà tuyển dụng, người tìm việc) liên quan đến lĩnh vực nhân sự, việc làm. Không sử dụng thông tin thành viên trong lĩnh vực mua bán thương mại, hoặc lĩnh vực khác.

3.4 Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng, pháp luật Việt Nam Vieclam12h.vn có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của thành viên cho những đơn vị pháp luật như: Công an, Tòa án, Viện kiểm soát, Luật sư khi có văn bản yêu cầu từ cơ quan pháp luật.

4. Hành vi cấm

Để bảo vệ trang Web Vieclam12h.vn hoạt động hiệu quả. Những hành động sau đây là cấm

4.1 Hành động vi phạm pháp luật, góp phần hay khuyến khích các hành vi phạm pháp

4.2 Hành động hạn chế hoặc ngăn cản, gây trở ngại những hoạt động truy cập của người sử dụng khác

4.3 Hành động xâm phạm hệ thống quản trị mạng hay hệ thống mạng của Web Vieclam12h.vn
4.4 Hành động xâm phạm danh dự, uy tín, bí mật đời tư, quyền công bố thông tin cá nhân, bản quyền của người khác.


4.5 Hành động vu khống, đe dọa, quấy rối, gây thiệt hại về tinh thần, vật chất cho người khác.
4.6 Hành động tải liên tục, đăng ký hàng loạt, những bức Ảnh (hình ảnh) có kích cỡ hoặc các hành vi tương tự

4.7 Hành động mạo nhận người khác.

4.8 Hành động gửi những chuổi mail, phát tán các spam mail.

4.9 Hành vi thu thập,tập hợp, tích góp những thông tin cá nhân của người sử dụng khác.

4.10 Những hành động phi đạo đức, chống lại trật tự xã hội.

5. Thời gian lưu giữ thông tin

Dữ liệu thông tin của nhà tuyển dụng, người tìm việc được lưu trữ tại Vieclam12h.vn cho đến khi có yêu cầu của chính chủ sử dụng tài khoản đề nghị xóa bỏ.

TẢI MẪU CV

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ

  • 0983448441 Nguyễn Công Hùng
  • 0986809719 Lê Thanh Vân
  • 0979016279 Lê Quang Hòa
  • 0868894546 Nguyễn Thị Thắm
  • 0961938198 Trần Thiên Trang
  • 0963788838 Phan Thị Hằng
  • 0376503392 Tống Hồng Nhung

Cẩm nang nghề nghiệp

XEM THÊM THÔNG TIN

x

Bạn nhập số điện thoại