Cách viết CV digital Marketing

Cách viết CV digital Marketing sẽ có một số lưu ý riêng so với cách viết cv các vị trí thông thường. Ngành digital marketing là một trong những công việc đang được rất nhiều bạn trẻ cũng như sinh viên mới ra trường quan tâm và có xu hướng thay đổi liên tục. Vì vậy, một chiếc cv ấn tượng sẽ là bước đầu giúp nhà tuyển dụng nhớ về bạn và tăng cơ hội trúng tuyển trong ngành này.

Cách viết CV digital Marketing

Cách viết CV digital Marketing

Cách viết CV digital Marketing

Cách viết CV digital Marketing mục thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân hay phần giới thiệu bản thân là những thông tin cơ bản cần có trong bất kỳ chiếc cv nào. Những thông tin cơ bản cần có gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, địa chỉ sống. Riêng với cv digital Marketing, bạn cần nhấn mạnh vào link liên kết mạng xã hội, link linkedin để tạo tính chuyên nghiệp và phù hợp với công việc đang ứng tuyển vào ngành digital Marketing đòi hỏi tiếp xúc rất nhiều với mạng xã hội.

Cách viết CV digital Marketing phần mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là phần tóm tắt ngắn gọn mong muốn và khả năng của bản thân. Bạn nên đảm bảo dự ngắn gọn và tập trung những mong muốn trong tương lai. Nên cho nhà tuyển dụng thấy được hoạch định cụ thể, những mục tiêu dài hạn của bạn muốn gắn bó với nghề này. Bạn nên hạn chế dùng những từ ngữ chung chung, gây cảm giác mơ hồ và khó khiến nhà nhà tuyển dụng thấy được giá trị của bạn,

Bạn có thể tham khảo cách viết sau trong mục tiêu nghề nghiệp của mình:” Với 5 năm kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển các chiến lược tập trung SEO, email Marketing và Adwords, tập trung phần lớn vào các trang thương mại điện tử có quy mô vừa và nhỏ. Quy mô tăng trưởng tốt trong đó doanh thu không phải trả tiền lên tới 74%. Với những kinh nghiệm của mình,trong thời gian tới,  tôi muốn đóng góp sức lực của mình cho sự thành công của công ty.

Cách viết CV digital Marketing mục kinh nghiệm làm việc

Mấu chốt quan trọng ở đây chính là thể hiện những thành công của bạn đã đạt được trong nghề. Hãy chứng minh bằng những con số, công việc bạn đã làm và kết quả bạn đã đạt được. Việc cụ thể bằng số liệu sẽ giúp nhà tuyển dụng đo lường được những kết quả bạn đã thực hiện. 

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc, hãy trình bày và sắp xếp chúng theo thứ tự thời gian để làm nổi bật kinh nghiệm bản thân gần đây nhất. Trong trường hợp chưa có kinh nghiệm hãy tập trung vào vấn đề học vấn hoặc các công việc liên quan đến ngành digital Marketing mà bạn đã thực hiện trong các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ,..

Cách viết CV digital Marketing

Cách viết CV digital Marketing

Cách viết CV digital Marketing mục kỹ năng

Bằng cách tự trả lời câu hỏi xem vị trí bạn đang ứng tuyển cần những kỹ năng gì? Nhà tuyển dụng đòi hỏi những gì ở ứng viên? Bạn sẽ đưa ra những hướng viết kỹ năng trong cv. Bạn không nên viết quá máy móc hoặc chung chúng mà nên viết chuẩn vào kỹ năng phục vụ ngành digital marketing. Một số kỹ năng nổi bật mà bạn có thể tham khảo như: kỹ năng quản trị website/fanpage, kỹ năng SEO/SEM, kỹ năng chạy quảng cáo, kỹ năng thiết kế,...

Cách viết CV digital Marketing mục chứng chỉ

Việc sở hữu chứng chỉ liên quan đến ngành digital Marketing cũng là một điểm nhấn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, đặc biệt là những ứng viên chưa có kinh nghiệm. Đây không chỉ là một minh chứng cho thấy niềm đam mê quyết tâm của bạn mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực học hỏi của bạn. Một số chứng chỉ mà bạn có thể tham khảo như chứng chỉ CDMP, chứng chỉ SEO, chứng chỉ thiết kế,...Bên cạnh đó một vài chứng chỉ khác như chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ,... cũng sẽ tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và thể hiện khả năng bản thân bạn. 

Ngoài ra, CV xin việc ngành digital Marketing có phần hoạt động và giải thưởng. Mục này giúp nhà tuyển dụng thấy được sự năng động của bạn - một phần không thể thiếu khi muốn theo đuổi ngành digital Marketing. 

Những lưu ý trong cách viết cv digital Marketing

Bạn cần lựa chọn và sắp xếp bố cục cũng như thông tin trong cv một cách hợp lý. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm, nên làm nổi bật kinh nghiệm làm việc của mình.

Nhấn mạnh vào thế mạnh bản thân, hiểu được đâu là thế mạnh của mình so với các ứng viên khác.

Câu văn trong cv nên rõ nghĩa, ngắn gọn, tập trung đúng vào vấn đề cần truyền đạt đến nhà tuyển dụng

Chọn mẫu cv phù hợp: ngành digital Marketing cũng là một trong những ngành đòi hỏi sự sáng tạo, vì vậy, mẫu cv đẹp cũng là ấn tượng đầu tiên thu hút nhà tuyển dụng. Nếu bạn biết thiết kế, hãy tự thiết kế cho mình một chiếc cv riêng. Chắc chắn đây là điểm khác biệt, tạo sự nổi bật giữa bạn với những ứng viên khác.

Hy vọng bài viết đã chia sẻ đến bạn  Cách viết CV digital Marketing bổ ích, giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tham khảo những cơ hội việc làm cũng như những mẫu cv đẹp tại https://vieclam12h.vn/

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

TẢI MẪU CV

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ

  • 0983448441 Nguyễn Công Hùng
  • 0986809719 Lê Thanh Vân
  • 0979016279 Lê Quang Hòa
  • 0868894546 Nguyễn Thị Thắm
  • 0961938198 Trần Thiên Trang
  • 0963788838 Phan Thị Hằng
  • 0376503392 Tống Hồng Nhung

Cẩm nang nghề nghiệp

XEM THÊM THÔNG TIN

x

Bạn nhập số điện thoại