Chuyên viên hỗ trợ tư vấn
25 - 30 triệu
- Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng
- Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh, đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh
- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng theo tiêu chuẩn dịch vụ.
- Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ thuộc bộ phận nhà hàng.
- Theo dõi sát sao các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng;
- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng;
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng;
- Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống;
- Các công việc phát sinh khác
- Chịu trách nhiệm giám sát tổng thể , kiểm soát , lập kế hoạch và phối hợp tất cả các hoạt động của nhân viên tham gia trong việc phục vụ thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ
- Luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất ; Độ ổn định nhân sự , ứng xử của nhân viên - thiết lập mối quan hệ giữa các đồng nghiệp một cách hiệu quả , thể hiện phong cách chuyên nghiệp có lối sống tốt về đạo đức , thái độ … đối với tất cả khách hàng , cấp trên , các trưởng bộ phận và nhân viên khác …
- Mức lương Cơ Bản: 25.000.000 VND (chưa bao gồm thưởng, Service Charge, Tip, và tiền Ăn Ca)
- Quyền lợi: Ăn ca + nghỉ 01 ngày/tuần.
- Tháng lương thứ 13 và các chế độ thưởng Lễ, Tết…
- Môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Điều kiện làm việc ổn định, lâu dài.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng theo quy định của nhà hàng
- Được đóng Bảo hiểm theo luật định.
- Công ty hỗ trợ đối với nhân viên từ miền Nam ra gồm: Nhà ở, điện, nước, Tiền vé máy bay, 15 ngày nghỉ phép
- Có kinh nghiệm về quản lý nhà hàng Rượu Vang
- Có kinh nghiệm về rượu vang, đặc biệt rượu vang Pháp, Ý, và Chile
- Tiếng Anh giao tiếp và sử dụng thông thạo tiếng Anh thông thạo trong lĩnh vực nhà hàng.
- Kỹ năng giao tiếp tốt;
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch, quản trị nhà hàng – khách sạn và các ngành liên quan.
- Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Kỹ năng kiểm soát, quản lý, tổ chức và lãnh đạo; Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống; Kỹ năng đào tạo, định hướng.
- Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu;
- Kỹ năng giải quyết vấn đề
- Biết sử dụng vi tính văn phòng
- Biết cách trình bày bằng văn bản
- Độ tuổi: 25 – 35
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
- Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
- Nhiệt tình, trung thực.
- Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
- Giới Tính: Ưu tiên Nam + người Miền Nam
- Sơ yếu lý lịch, bản sao giấy khai sinh, giấy chứng nhận sức khỏe, 02 ảnh 4x6 mới nhất.
- CMND, hộ khẩu (phô tô công chứng).
- Bản photo các văn bằng, chứng chỉ liên quan.
- Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống của Vieclam12h.vn