Chuyên viên hỗ trợ tư vấn
12 - 15 triệu
- Quản lý khu vực bếp trong cửa hàng được giao nhiệm vụ;
- Trực tiếp chế biến các món nước ( Vd: phở, bún... ) cho khách hàng;
- Quản lý thực phẩm, công cụ dụng cụ trong bếp mình phụ trách;
- Quản lý nhân sự trong thuộc bộ phận Bếp trong ca làm việc.
- Địa điểm làm việc: Cửa hàng tại Sân bay Nội Bài, Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
- Lương: Thỏa thuận + PC ăn (35k/ngày)
- Lương thưởng tháng 13 theo tình hình kinh doanh
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Thưởng các ngày lễ của năm: 30/4; 01/ 05; 02/09; tết dương lịch, âm lịch.
- Đi du lịch, nghỉ mát hàng năm.
- Có kỹ thuật chế biến món ăn.
- Có kinh nghiệm tại bộ phận bếp từ 5 năm trở lên, trong đó có ít nhất 1 năm làm bếp chính. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chế biến các món nước như: phở, bún... tại các chuỗi nhà hàng.
- Có khả năng giao tiếp và quản lý, nắm bắt được các quy định và quy trình phục vụ trong nhà hàng.
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch, bản sao giấy khai sinh, giấy chứng nhận sức khỏe, 02 ảnh 4x6 mới nhất.
- CMND, hộ khẩu (phô tô công chứng).
- Bản photo các văn bằng, chứng chỉ liên quan.
- Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống của Vieclam12h.vn